10:03 EDT Thứ tư, 28/06/2017

Hoạt động tập thể

Hoạt động tập thể trọng tâm năm học 2015 - 2016

Sinh hoạt tập thể chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20.11

Sinh hoạt tập thể theo chủ đề tháng 10 chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam của Tổ Ngữ Văn. Chủ đề về Liệt Sĩ Đặng Thùy Trâm (Một số hình ảnh xem tại album)

Tuổi trẻ trường THPT Ngọc Hồi tại Lễ Giao nhận quân năm 2015 của huyện Thanh TRì

Thực hiện Kế hoạch phối hợp giữa UBND huyện Thanh Trì với BGH tr]ờng THPT Ngọc Hồi, sáng 08/9/2015 30 học sinh của trường tham gia đội hồng kỳ rước ngọn lửa truyền thống thắp sáng đài lửa trong Lễ Giao nận quân năm 2015 của Đảng bộ và nhân dân huyện Thanh Trì. Dưới đây là một vài hình ảnht minh họa.

Thầy giáo Trần Anh Tuấn- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường chúc mừng nữ CBGV, NV nhân ngày 8/3

Hoạt động kỉ niệm ngày 8/3

Hoạt động kỉ niệm ngày 8/3. Những lời chúc và món quà đặc biệt của các thầy giáo gửi tới nữ CBGV,NV trong trường.