01:29 EDT Thứ tư, 15/08/2018

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động công đoàn

Hoạt động kỉ niệm ngày 8/3

Chủ nhật - 24/03/2013 11:11
Thầy giáo Trần Anh Tuấn- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường chúc mừng nữ CBGV, NV nhân ngày 8/3

Hoạt động kỉ niệm ngày 8/3. Những lời chúc và món quà đặc biệt của các thầy giáo gửi tới nữ CBGV,NV trong trường.
Tin Công đoàn
Ngày 8/3/2013, Hội CMHS, Nhà trường và nam CBGV, NV trường THPT Ngọc Hồi đã tổ chức kỉ  niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Chương trình lễ kỉ niệm diễn ra trong không khí vui tươi và rất đầm ấm, đặc biệt là chương trình thi trang trí đĩa bánh của các đồng chí nam CBGV, NV. Kết quả thầy giáo: Hoàng Đình Hiếu đã đạt giải nhất về trang trí, thầy giáo Lê Tuấn Anh đạt giải nhì.
Thầy giáo Trần Anh Tuấn- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt toàn thể nam CBGV, NV trong trường gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể nữ CBGV, NV.

Tác giả bài viết: Khúc Thị Huệ

Nguồn tin: Công đoàn trường