09:19 EDT Thứ bảy, 27/08/2016

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức và sự kiện » Ngành GD&ĐT

Thông báo về việc nghỉ Tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013 của Ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội

Thứ sáu - 25/01/2013 04:07

Thực hiện Quyết định của Bộ GD&ĐT ban hành Khung kế hoạch năm học 2012 - 2013 và Thông báo số 345/TB-UBND ngày 20/12/2012 của UBND Thành phố về việc hoán đổi ngày nghỉ hàng tuần vào các dịp nghỉ lễ, tết năm 2013, Sở GD&ĐT Hà Nội hướng dẫn các đơn vị, trường học thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Quý Tỵ năm 2013 nh¬ư sau:
Về việc nghỉ Tết Nguyên đán Quý Tỵ năm 2013
của Ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội
________________________________________

Thực hiện Quyết định của Bộ GD&ĐT ban hành Khung kế hoạch năm học  2012 - 2013 và Thông báo số 345/TB-UBND ngày 20/12/2012 của UBND Thành phố về việc hoán đổi ngày nghỉ hàng tuần vào các dịp nghỉ lễ, tết năm 2013, Sở GD&ĐT Hà Nội hướng dẫn các đơn vị, trường học thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Quý Tỵ năm 2013 nh­ư sau:
      1. Cán bộ, giáo viên, học sinh các tr­­ường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT và Trung tâm giáo dục kỹ thuật tổng hợp, Trung tâm GDTX được nghỉ từ ngày 07/02/2013 (Thứ Năm) đến hết ngày 17/02/2013 (Chủ Nhật), tức là từ 27 tháng Chạp năm Nhâm Thìn đến hết ngày mùng 8 tháng Giêng năm Quý Tỵ (Thời gian nghỉ là 11 ngày).
      2. Cán bộ, giáo viên, học sinh các trường Trung cấp chuyên nghiệp được nghỉ  từ ngày 04/02/2013 (Thứ Hai) đến hết ngày 17/02/2013 (Chủ Nhật), tức là từ ngày 24 tháng Chạp năm Nhâm Thìn đến hết ngày mùng 8  tháng Giêng  năm Quý Tỵ (thời gian nghỉ là 14 ngày).
      3. Cơ quan Sở và các phòng GD&ĐT được nghỉ Tết bắt đầu từ 09/02/2013 (Thứ Bảy) đến hết 17/02/2013 (Chủ Nhật), tức là từ 29 tháng Chạp năm Nhâm Thìn  đến hết ngày mùng 8  tháng Giêng năm Quý Tỵ (thời gian nghỉ là 9 ngày). Như vậy, đối với cán bộ công chức thực hiện nghỉ ngày thứ Bảy và Chủ nhật sẽ được nghỉ thêm ngày thứ Sáu (ngày 15/02) và đi làm bù vào ngày Thứ Bảy tuần tiếp theo (ngày 23/02/2013).
Trong thời gian nghỉ Tết, các đơn vị cần  thực hiện nghiêm túc việc trực và bảo vệ cơ quan, trường học; phối hợp chặt chẽ với Công an địa phương để có các biện pháp cần thiết nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối về cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng chống cháy nổ; nghiêm túc triển khai thực hiện Công văn số 10676/SGD&ĐT-VP ngày 28/12/2012 Hướng dẫn tổ chức đón Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán và tuyên truyền mừng Đảng, mừng Xuân Quý Tỵ năm 2013.
 Sau thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán Quý Tỵ, các cơ quan, đơn vị trường học nhanh chóng ổn định nền nếp, tổ chức tốt hoạt động dạy và học, thực hiện nghiêm túc nội quy, quy định theo khung kế hoạch thời gian năm học; tuyệt đối không kết hợp tổ chức cho giáo viên và học sinh đi tham quan trong dịp tr­ước và sau Tết Nguyên đán.
          Đề nghị các Phòng GD&ĐT, các đơn vị trực thuộc thực hiện nghiêm túc hướng dẫn trên. Trong các ngày nghỉ Lễ, nếu có vấn đề đột xuất phát sinh tại đơn vị, Thủ trưởng đơn vị có trách nhiệm báo cáo ngay về Sở theo lịch trực Lãnh đạo Ngành được thông báo trên Website của Sở.

Nơi nhận:
- UBND TP