11:26 ICT Thứ sáu, 15/12/2017

Sự ra đời của CLB Sách và Hành động trường THPT Ngọc Hồi

Thứ hai - 02/02/2015 19:05
Hãng thời trang Salomon

Sách có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống, sách là một kho tàng kiến thức khổng lồ được tích lũy từng ngày một. Hiểu rõ điều đó, trường THPT Ngọc Hồi đã kết hợp cùng các anh chị trong dự án Sách và Hành động quyết định thành lập CLB Sách và Hành động tại trường với mục đích lan tỏa tri thức góp phần nâng cao hơn văn hóa đọc cho học sinh và mọi người.

Với sự đóng góp của toàn thể nhà trường, sự nỗ lực của các thành viên của CLB, đặc biệt là sự tài trợ của hãng Salomon, giờ đây CLB đã được thành lập và bước vào hoạt động.

Từ số tiền tài trợ 3.500.000 đồng của hãng Salomon, CLB cam kết sẽ nhận số tiền làm làm hai lần. Lân 1 là số tiền 1.750.000đ, CLB đã mua bổ sung 28 đầu sách, số tiền chi là 1.620.000 đồng. Với số lượng sách này, CLB đã bổ sung thêm vào tủ sách của mình với tổng số đầu sách hiện tại là 302 đầu sách với nhiều thể loại khác nhau. Sau khi CLB đi vào hoạt động ổn định sẽ nhận tiền tài trợ lần 2 với mục đích lan tỏa và phát triển CLB.

Sự tài trợ thiết thực về kinh tế của hãng Salomon là động lực hỗ trợ lớn để CLB thành lập và phát triển. Thay mặt những người yêu sách, CLB rất cảm ơn sự hỗ trợ quý báu này. Và xin chắc chắn rằng, CLB Sách và Hành động THPT Ngọc Hồi sẽ tích cực hoạt động và phát triển để ngày càng chia sẻ tới mọi người về văn hóa và ý nghĩa của việc đọc sách.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự tài trợ của nhà tài trợ Salomon Vietnam.

Tác giả bài viết: CLB Sách và Hành động trường THPT Ngọc Hồi

Nguồn tin: Trường THPT Ngọc Hồi