10:12 EDT Thứ tư, 28/06/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức và sự kiện

Chào Xuân Bính thân 2016

Theo Kế hoạch, sau nghỉ Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016, Ban Cố vấn, BCH Đoàn trường tiến hành tổ chức hoạt động tập thể đầu xuân với chủ đề CHÀO XUÂN BÍNH THÂN 2016. Với nhiều nội dung phong phú như văn nghệ, đố vui xuân, trò chơi...đặc biệt là tiểu phẩm vui BÓI XUÂN đã mang đến những tiếng cười trong ngày đầu năm mới. Một số hình ảnh về chương trình có trong mục PHOTO và có trên YOUTUBE. (có đường links ) kèm theo phía dưới.

Tài trí số 5

Hoạt động tập thể trọng điểm năm học - 2016

Tài trí số 4

Hoạt động tập thể trọng tâm năm học 2015 - 2016