15:42 EST Thứ tư, 12/12/2018

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1953626

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức và sự kiện

NỘI DUNG ÔN TẬP THI LẠI NĂM HỌC 2013 - 2014

Các em học sinh thi lại lưu ý: tải nội dung ôn tập trên trang xuống và nhớ ôn tập thật kĩ để chuẩn bị thi lại nhé!

Câu chuyện sống chậm của người lái xe

Hãy dành ít phút để suy nghĩ về cuộc sống của bạn. Hãy nghĩ về vòng quay mỗi ngày, những thói quen, những người bạn gặp trên đường.

Giúp học sinh 12 ôn thi tốt

Các em học sinh thân mến! Để chuẩn bị cho kỳ thi học kỳ cũng như kỳ thi tốt nghiệp và kỳ thi đại học sắp tới, Thư viện trường THPT Ngọc Hồi giới thiệu tới các em học sinh một số Website học tập hữu ích sau :

Thầy giáo Trần Anh Tuấn- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường chúc mừng nữ CBGV, NV nhân ngày 8/3

Hoạt động kỉ niệm ngày 8/3

Hoạt động kỉ niệm ngày 8/3. Những lời chúc và món quà đặc biệt của các thầy giáo gửi tới nữ CBGV,NV trong trường.

Thông tin Tuyển sinh ĐH, CĐ, TCCN năm 2013

Thông tin về công tác tuyển sinh ĐH, CĐ, TCCN năm 2013