Hiểu mình - Hiểu con trẻ để xây dựng gia đình hạnh phúc

Hiểu mình - Hiểu con trẻ để xây dựng gia đình hạnh phúc
Vào 14h ngày 02/12/2012, tại trường THPT Ngọc Hồi đã diễn ra buổi trao đổi, tọa đàm giữa Tiến sĩ Tâm lí học, chuyên gia đào tạo Nguyễn Đình Luyện - Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty đào tạo và truyền thông CSS với khoảng 60 cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 200 cha mẹ học sinh về chủ đề "Hiểu mình - Hiểu con trẻ để xây dựng gia đình hạnh phúc"
Cuộc sống càng hiện đại thì hình như mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái càng trở nên xa cách. Nhằm giúp các bậc cha mẹ hiểu mình, hiểu con để cha mẹ và con cái xích lại gần nhau hơn, trường THPT Ngọc Hồi đã tổ chức thành công buổi trao đổi tọa đàm về chủ đề này.

Buổi trao đổi đã thu hút được sự quan tâm của khá đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh. Trong gần 3 tiếng, Tiến sĩ Nguyễn Đình Luyện đã chia sẻ cởi mở và chân thành những kiến thức và những kinh nghiệm quý báu trong việc giáo dục con cái...Nhiều cha mẹ học sinh đã thể hiện sự đồng thuận trong quan điểm và phương pháp giáo dục con mà Tiến sĩ Luyện trao đổi. Nhiều phụ huynh cũng thẳng thắn nhìn nhận lại cách thương yêu con và cách giáo dục con của gia đình mình để điều chỉnh cho phù hợp. Theo ý kiến của nhiều phụ huynh thì những hoạt động như thế này nên được các nhà trường quan tâm và tổ chức rộng rãi để đạt hiệu quả tốt hơn trong việc giáo dục con em.

Nguồn tin: Trường THPT Ngọc Hồi